Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Điểm du lịch Quảng Bình

Bien Nhat Le Quang Binh

Biển Nhật Lệ

Bãi biển Nhật Lệ được đặt tên của một dòng Sông Nhật Lệ tại Thành Phố Đồng Hới. Bãi biển Nhật Lệ trải dài một màu cát trắng, những lúc trời thanh, gió lặng, tiếng sóng vỗ rì rào, từ ngoài xa từng lớp sóng tung bọt như muôn ngàn viên ngọc đang lăn vào bờ, ngân lên một thứ âm thanh dào dạt, đều đều không dứt…

Xem chi tiết...

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng nằm trong dãy núi đá vôi cổ Kẻ Bàng thuộc huyện Bố Trạch – Quảng Bình. Năm 1991 Hang Sơn Đoòng tình cờ được phát hiện bởi một người dân địa phương tên là Hồ Khanh trong một chuyến đi rừng và tìm chỗ lánh mưa. Đến năm 2006 khi các đoàn chuyên gia đến từ hiệp hội hang động Hoàng Gia Anh đến khu vực này để khảo sát thì Hồ Khanh mới báo cho đoàn khảo sát. Dưới sự hướng dẫn của ông, họ đã đi sâu vào hang, chụp ảnh, đo đạc và thu thập dữ kiện khoa học.

Động Thiên Đường

Năm 2005 Động Thiên Đường được một người dân địa phương phát hiện một cách tình cờ và từ đó đến nay động Thiên Đường luôn là một trong những hàng động lớn và đẹp nhất trong hệ thống hơn 300 hang động thuộc vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Nằm cách thành phố Đồng Hới khoảng 60 km về phía tây bắc ( thuộc xã Sơn Trạch – Bố Trạch )

Động Phong Nha

Động Phong Nha nằm ở phần đông nam khối núi đá vôi Kẻ Bàng trong một vùng đá vôi bị phong hóa mạnh… Điều này tạo cho Động Phong Nha nổi tiếng với những khối đá độc đáo được đặt tên theo các hình dạng tự nhiên như “Sư tử”, “Kỳ lân”, “Vô chầu”, “Cung đình” hay “Tượng Phật”

Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng

Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng nằm trên khu vực dãy núi đá vôi cổ với diện tích khoảng 200.000ha trêm địa bàn hai huyện Bồ Trạch và Minh Hóa của tỉnh Quảng Bình, cách thành phố Đồng Hới khoảng 50km về phía Tây Bắc. Tên gọi này được ghép từ tên của động Phong Nha (trước đây là động lớn và đẹp nhất trong vùng) và dãy núi đá Kẻ Bàng.