Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Du lịch Hà Nội

Bạn đang tìm cho mình một chuyến đi du lịch Hà Nội với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp? Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ, túi tiền phù hợp với bạn hay lựa chọn thời điểm tốt nhất cho chuyến đi du lịch Hà Nội, thì đây là hệ thống đáp ứng được mọi yêu cầu đó. Chúng tôi cam kết đưa ra chất lượng dịch vụ tốt nhất xứng đáng với chi phí bạn chi trả, ngoài việc lên lịch khởi hành cố định các ngày trong trong tháng, chúng tôi sẵn sàng tổ chức tour cho bạn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn.

Chúng tôi tổ chức các tour du lịch Hà Nội nhiều khuyến mãi cho 2020, Các tour du lịch Hà Nội kết hợp thăm các điểm du lịch khác ở Miền Bắc như du lịch Hạ Long, du lịch Cát Bà, du lịch Sapa, du lịch Ninh Bình, du lịch Hòa Bình…. Các tour du lịch Hà Nội khởi hành hàng tuần xuất phát từ Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Du Lịch Ciao Asia cung cấp các tour du lịch Hà Nội chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín, hậu đãi.

Tour Du lịch Hà Nội – Yên Tử – Hạ Long – 3 Ngày

Khởi hành từ Sài Gòn

Lịch khởi hành hàng ngày

Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm

Phương tiện: Máy bay + Ô tô

Lịch trình: TP.HCM - HÀ NỘI - YÊN TỬ - VỊNH HẠ LONG - HÀ NỘI - TP.HCM

Giá tour:

Liên hệ

Giá tour: Liên hệ

Tour Du lịch Hà Nội – Yên Tử – Hạ Long – Sapa – Ninh Bình – 7 Ngày

Khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh

Lịch khởi hành hàng ngày

Thời gian: 7 Ngày - 6 Đêm

Phương tiện: Máy bay + Ô tô

Lịch trình: TP.HCM – HÀ NỘI – YÊN TỬ - HẠ LONG – SAPA - NINH BÌNH - TP.HCM

Giá tour:

Liên hệ

Giá tour: Liên hệ

Tour Du Lịch Hà Nội City – 1 Ngày

Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Khởi hành từ Hà Nội

Lịch khởi hành hàng ngày

Thời gian: 1 Ngày

Phương tiện: Đi/ về bằng Ôtô

Lịch trình: Hà Nội City Tour

Giá tour:

600,000 VNĐ

Giá tour: 600,000 VNĐ

Tour Du lịch Hà Nội Thăng Long Di Sản Và Hội Nhập – 1 Ngày

Khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh

Lịch khởi hành hàng ngày

Thời gian: 1 Ngày

Phương tiện: Ô tô

Lịch trình: THĂNG LONG HÀ NỘI – DI SẢN VÀ HỘI NHẬP

Giá tour:

Liên hệ

Giá tour: Liên hệ

Tour Du lịch Hà Nội – Chùa Hương – 1 Ngày

Du Lich Chua Huong

Khởi hành từ Hà Nội / TP. Hồ Chí Minh

Lịch khởi hành hàng ngày

Thời gian: 1 Ngày

Phương tiện: Ô tô

Lịch trình: HÀ NỘI – CHÙA HƯƠNG – HÀ NỘI

Giá tour:

600,000 VNĐ

Giá tour: 600,000 VNĐ

Các điểm du lịch ở Hà Nội

1. Văn Miếu - Quốc Tử Giám


Văn Miếu - Quốc Tử Giám, đây là một quần thể kiến trúc văn hoá hàng đầu và mãi là niềm tự hào của người dân Thủ đô khi nhắc đến truyền thống ngàn năm văn hiến của Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội. Được khởi công xây dừng từ năm 1070 ( Văn Miếu ) và 1076 ( Quốc Tử Giám – đào tạo nho sinh ) nơi đây luôn giữ vai trò thờ tự, giáo dục, nho học lớn nhất, nơi đào tạo ra hàng nghìn bậc đại khoa, hiền tài cho đất nước trong suốt thời kì phong kiến độc lập. Trong gần một ngàn năm qua, Văn Miếu – Quốc Tử Giám được coi là một biểu tượng của sự trường tồn tinh hoa văn hóa, giáo dục, truyền thống tôn sư trọng đạo, khuyến đức, khuyến tài của dân tộc Việt, bởi thế việc đón nhận di tích văn hóa quốc gia đặc biệt càng làm tôn lên và khẳng định những nét đẹp văn hóa, giáo dục trường tồn của dân tộc ta.

Xem chi tiết...


van mieu quoc tu giam
Văn Miếu – Quốc Tử Giám2. Hồ Hoàn Kiến – Đền Ngọc Sơn


Hồ Hoàn Kiến còn có các tên gọi là hồ Lục Thủy (vì nước có màu xanh quanh năm), hồ Thủy Quân (dùng để duyệt thủy binh)… Đến thế kỷ XV, hồ được đổi tên thành hồ Hoàn Kiếm, gắn liền với truyền thuyết trả gươm thần cho Rùa Vàng: Khi Lê Lợi lên ngôi Hoàng đế lấy niên hiệu là Lê Thái Tổ về đóng đô ở Thăng Long. Trong một lần nhà vua đi chơi thuyền trên hồ Lục Thủy, bỗng một cụ rùa lớn xuất hiện. Lê Thái Tổ giơ gươm ra thì gươm bay về phía cụ rùa. Rùa ngậm gươm lặn xuống đáy hồ, và từ đó hồ Lục Thủy có tên gọi mới là hồ Hoàn Kiếm (trả gươm) hay hồ Gươm…

Xem chi tiết...


Hồ Hoàn Kiếm
Hồ Hoàn Kiếm hay còn gọi là Hồ Gươm3. Chùa Một Cột


Chùa Một Cột là một trong những công trình có kiến trúc độc đáo và giá trị lịch sử, tôn giáo, mỹ thuật, kỹ thuật bậc nhất ở đất “ Hà Thành ”, ngôi chùa nằm trong quần thể chùa Diên Hựu trên đất thôn Thanh Bảo, huyện Quảng Đức, phía Tây hoàng thành Thăng Long thời Lý, nay thuộc phố chùa Một Cột, quận Ba Đình - Hà Nội

Xem chi tiết...


Du lịch Chùa Một Cột
Chùa Một Cột4. Lăng Bác


Lăng Bác là một trong những điểm du lịch rất hấp dẫn của cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đặc biệt với các người con ở các tỉnh thành mỗi khi họ về thăm Hà Nội. Bởi theo họ đến viếng Lăng Bác được coi như một nhu cầu tình cảm, một phong tục tập quán mới, một sinh hoạt truyền thống biết ơn cội nguồn, hướng về gốc rễ trước mỗi bước đi lên. Từ cụ già đến các cháu thiếu nhi; từ người dân bình thường đến cán bộ, công chức nhà nước, tuy mỗi người có một tâm trạng khác nhau nhưng khi về bên Bác đều thấy thanh thảnh, bình yên. Nhiều người nước ngoài khi đến Việt Nam, đứng trước Lăng của Người đã có cảm nhận: Hiếm có lãnh tụ nào trên thế giới được nhân dân mến mộ như Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết...


Du lịch Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh
Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh5. Bảo tàng Hồ Chí Minh


Bảo tàng Hồ Chí Minh được xây dựng theo nguyện vọng của nhân dân Việt nam nhằm tỏ lòng biết ơn và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và quyết tâm học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, đoàn kết phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, hữu nghị và hoà bình với nhân dân thế giới. Bảo tàng được khởi công xây dựng ngày 31-8-1985 và kháng thành vào đúng ngày 19-5-1990, kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hoá lớn", như Nghị quyết của Tổ chức giáo dục, khoa học và văn hoá Liên hợp quốc (UNESCO) đã thừa nhận.

Xem chi tiết...


Du lịch bảo tàng Hồ Chí Minh
Bảo tàng Hồ Chí MinhVideo Các Điểm Nổi Bật


Your Reply
Security Code: