Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Điểm du lịch Quảng Bình >> Biển Nhật Lệ

Biển Nhật Lệ

Bãi biển Nhật Lệ được đặt tên của một dòng Sông Nhật Lệ tại Thành Phố Đồng Hới. Bãi biển Nhật Lệ trải dài một màu cát trắng, những lúc trời thanh, gió lặng, tiếng sóng vỗ rì rào, từ ngoài xa từng lớp sóng tung bọt như muôn ngàn viên ngọc đang lăn vào bờ, ngân lên một thứ âm thanh dào dạt, đều đều không dứt…. Bãi tắm nơi đây thoai thoải sâu và rất an toàn, gió lồng lộng thổi mát hòa cùng tiếng sóng vỗ rì rào tạo nên một bản giao hưởng của tự nhiên giới với nhiều cung bậc du dương. Dạo chơi trên bãi cát trắng mịn và sạch sẽ, cảm giác thú vị khi từng đợt sóng dạt vào bờ, vuốt ve bàn chân rồi nhẹ nhàng rút đi sau khi đã xóa sạch những vết hằn một cách tài tình.

Bien Nhat Le Quang Binh

Thời điểm đẹp nhất để đến với biển Nhật Lệ là từ tháng 5 đến tháng 8. Du khách đến đây, ngoài việc thỏa sức tắm táp vẫy vùng cùng sóng biển, còn có dịp thưởng thức nhiều hải sản tươi ngon và đậm đà của vùng biển Quảng Bình, từ Hàu, Nghêu, sò Huyết, sò Lụa, sò Điệp, Ghẹ, tôm Hùm, Mực… đến các loại cá Mú, cá Hồ, cá Chim, cá Bả trầu, cá Hồng, cá Chình, cá Hanh… được các nhà hàng dọc con đường ven biển chế biến rất chuyên nghiệp.

Tam Bien Nhat Le

Ngòa việc được tận hưởng khung cảnh biển xanh – cát trắng – nắng vàng của Bãi Biển Nhật Lệ, quý khách còn có thể kết hợp các chương trình thăm quan những danh thắng nổi tiếng khác của tỉnh Quảng Bình như: Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Hang Sơn Đoòng, Hang Tám Cô, Đèo Ngang, Mộ và Quê Bác Võ Nguyên Giáp…. Xa hơn một chút du khách còn có thể thăm quan: Địa Đạo Vịnh Mốc, Thánh Địa La Vang, Nghĩa Trang Trường Sơn, Nghĩa Trang Đường 9 – Nam Lào và Cố Đô Huế…. Đường đi thăm quan những điểm du lịch kể trên nếu đi từ Nhật Lệ sẽ rất thuận tiện.

Bien Nhat Le