Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Du lịch Đài Loan

Bạn đang tìm cho mình một chuyến đi du lịch Đài Loan với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp? Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ, túi tiền phù hợp với bạn hay lựa chọn thời điểm tốt nhất cho chuyến đi du lịch Đài Loan, thì đây là hệ thống đáp ứng được mọi yêu cầu đó. Chúng tôi cam kết đưa ra chất lượng dịch vụ tốt nhất xứng đáng với chi phí bạn chi trả, ngoài việc lên lịch khởi hành cố định các ngày trong trong tháng, chúng tôi sẵn sàng tổ chức tour cho bạn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn.

Chúng tôi tổ chức các tour du lịch Đài Loan nhiều khuyến mãi cho 2024, Các tour du lịch Đài Loan kết hợp thăm các điểm du lịch khác của Đài Loan như Hồng Kông, Thẩm Quyến, Quảng Châu, Ma Cao…. Các tour du lịch Đài Loan khởi hành hàng tuần xuất phát từ Hà Nội và Sài Gòn. Du Lịch AZ tour cung cấp các tour du lịch Đài Loan chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín, hậu đãi.

Tour Du Lịch Đài Loan: Đài Bắc – Đài Trung – Cao Hùng – 5 Ngày

Du lich Dai Loan

Khởi hành từ Hà Nội

Lịch khởi hành 30/4/2014

Thời gian: 5 Ngày / 4 Đêm

Phương tiện: Máy bay Vietnam Airlines

Lịch trình: Hà Nội -> Đài Bắc -> Đài Trung -> Cao Hùng -> Hà Nội

Giá tour:

Liên hệ

Giá tour: Liên hệ

Your Reply
Security Code: