Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Thông tin du lịch >> Du lịch tắm bùn khoáng ở đâu?

Du lịch tắm bùn khoáng ở đâu?

Trải nghiệm tour du lịch tắm bùn khoáng ở đâu?., Trong nhiều sản phẩm du lịch của Nha Trang bạn có thể tìm thấy dịch vụ này ở khu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, tắm bùn khoáng là một đặc sản mà thiên nhiên đã ưu đãi cho thành phố biển này. Nhiều du khách khi đến Nha Trang đều không thể bỏ qua dịch vụ thư giãn vừa độc đáo vừa tốt cho sức khỏe.

Ở Nha Trang có 3 điểm tắm bùn khoáng, trong đó được biết đến nhiều nhất là khu tắm khoáng Tháp Bà thuộc phường Ngọc Hiệp, cách trung tâm thành phố Nha Trang 4 km về phía Bắc. Ở đây bạn có thể lựa chọn tắm bùn tập thể hoặc bồn riêng với giá từ 120.000 đồng trở lên. Điều thú vị nhất ở đây là du khách có thể tắm thoải mái mà không bị giới hạn thời gian, đặc biệt trong bùn khoáng tự nhiên này được bơm trực tiếp từ vòi.

tam bun khoang o nha trang

Đây được coi là liệu pháp hiệu quả giải độc da, tuần hoàn máu và phòng ngừa một số bệnh về khớp. Bên cạnh đó tắm bùn cũng là một cách thư giãn tuyệt vời. Phút giây ngâm mình trong bùn khoáng giữa không gian thoáng đãng, trong lành, cùng trò chuyện với những người bạn tâm giao ở khoảng cách chẳng thể gần hơn được nữa, bạn sẽ cảm thấy chốn bồng lai tiên cảnh chẳng ở quá xa xôi.