Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Thông tin du lịch >> Du Lịch Nam Kinh Trung Quốc

Du Lịch Nam Kinh Trung Quốc

Để bắt đầu một chuyến du lịch Trung Quốc đến với tour du lịch Nam Kinh mà bạn không biết đến nơi nào đầu tiên thì bạn hãy hỏi một người dân địa phương và một lời khuyên từ một người Nam Kinh là bạn hãy đi thăm miếu Phu Tử, một miếu có lịch sử một nghìn năm là nới thờ nhà giáo dục và là nhà tư tưởng Khổng Tử, ở Nam Kinh không chỉ miếu phu tử thường thu hút khách du lịch mà những khu phố cổ nằm ở phía nam cung tấp nập dòng người qua lại thăm quan mua sắm.

Du lich Nam Kinh Trung Quoc
Tour Nước Ngoài | Tour Trung Quốc | Giá Tour Du Lịch Trung Quốc | Tour Trong Nước Giá Rẻ

Và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu những đặc sản, cả những nhịp sống ở Nam Kinh, đối lập với khu phố cổ đấy sôi động này là sự yên tĩnh trong các tác phẩm nghệ thuật truyền thống của thành phố. Chúng ta hãy trở lại với miếu Phu Tử nổi tiếng hay còn gọi là Khổng miếu, ngôi miếu còn được xem là cái nôi tri thức, trong đó có cấm viện trường thi khoa cử lớn nhất Trung Quốc thời xưa. Kể từ khi xây được xây dựng, đến thế kỷ 17 các triều đại Trung Quốc đã sử dụng nơi này làm trường thi cho các thí sinh, là nơi tuyển chon nhân tài cho đất nước, những sĩ tử từng theo học tại đây cũng rất công thành doanh toại, trong thời gian diễn ra kì thi thời xưa các sĩ tử có thể lưu lại ngôi miếu này trong vòng 3 ngày, những người thành công trên bảng vàng đều được lưu danh tại đây và những nhà tri thức cũng mong được như vậy, nhưng chỉ được những người tham gia kì thi ở đây có những kiến thức sâu rộng hơn người, cả những nhà văn thư nổi tiếng từng vượt qua kì thi này mới được lưu danh tại miếu phu tử.

Du lich Nam Kinh Trung Quoc-1

Nam Kinh luôn là một thành phố quan trọng của Trung Quốc đã từng là kinh đô của sáu triều đại phong kiến trung hoa, đây còn là trung tâm giáo dục nghiên cứu giao thông vận tải và tour du lịch trong suốt lịch sử trung hoa thời cận đại, nhờ những nhà thơ nổi tiếng mà dòng sông tần hoài được biết đến trên khắp cả nước và làm rạng danh thành phố Nam Kinh.

Sông Tần Hoài một nhánh của sông Dương Tử với chiều dài 110km uốn mình bao bọc thành phố Nam Kinh, hai bên bờ sông Hoài liên tiếp những thắng cảnh đây là tinh hoa văn hóa lịch sử hơn 2000 năm phát triển thành phố Nam Kinh và là bộ mặt tiêu biểu cho thành phố này.