Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Thông tin du lịch >> Du lịch Thượng Hải Sông Dương Tử “Shanghai”

Du lịch Thượng Hải Sông Dương Tử “Shanghai”

Tour du lịch Trung Quốc chạy dọc theo sông Dương Tử, đây được coi là điểm đến trong mơ và là điểm đến thiên đường của phương đông, ngày nay thượng hải là ngành kinh tế lớn nhất Trung Quốc và thu hút nhiều nguồn đầu tư từ nước ngoài nhất, cuộc sống hiện đại, năng động không làm mất đi giá trị truyền thống nơi đây, thành phố này là nơi hội tụ nhưng gì đẹp nhất của một xã hội Trung Quốc hiện đại mà người ta vẫn gọi là thiên đương phương đông cùng với đó là sự thân thiện của người dân ngày càng thu hút nhiều du khách đên với thành phố trên biển này.

Du-lich-Shanghai

Bắt đầu hình thành từ thế kỷ 16 thành phố Thượng Hải luôn đổi thay không ngừng và chuyến đi du lịch khám phá thành phố trong mơ nằm bên bờ sông dương tử bắt đầu. Sông dương tử một con sông dài thứ ba trên thế giới một bên khu phố đông là hiện thân của cuộc sống hiện đại còn bờ bên kia khu phố tây vẫn mang nhiều dấu tích của quá khứ một vùng đất luôn hấp dẫn du khách. Thật chẳng dễ dàng để rời xa thành phố năng động để khám phà được hết về nó chỉ trong một chuyến đi, có rất nhiều điều bí ẩn kì diệu về thành phố với tháp truyền hình cao thư 3 trên thế giới, về các địa danh nổi tiếng chạy suốt chiều dài 6.000 km của sông Dương Tử nào chung ta bắt đầu.

Để bắt đậu tour du lịch chúng ta ghé qua các công ty lữ hành như: Tour Du Lịch Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu – 7 Ngày hay Tour Du lịch Trung Quốc: Bắc Kinh – Thượng Hải – 5 Ngày….Cón được biết đến với cái tên Trường Giang cái tên không chỉ nói lên Dương Tử là con sông dài nhất Trung Quốc mà trong thơ ca con sông Trường Giang còn được xem là biểu tượng trường tồn, tồn tại mãi với thời gian.

Du-lich-Shanghai-1

Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu và Nam Kinh là những thành phố nổi tiếng nhất nằm dọc bờ sông Dương Tử. Thành phố Nam Kinh nằm tại hạ lưu sông Dương Tử và núi bao quanh luôn được coi là thành phố chiến lược phía nam, Nam Kinh còn được mênh danh là thủ đô phía nam Trung Quốc cùng với Bắc Kinh, Tây An và Lạc Dương được xem là bốn cố đô lớn của Trung Hoa, vể đẹp của thành phố là sự kết hợp giữa bề dày truyền thống lịch sử và nhip sống hiện đại, và biểu tượng của một thành phố Nam Kinh hiện đại chính là cây cầu Trường Giang Nam Kinh bắc trên sông Dương Tử, nhu cầu thông thương qua sông Dương Tử dẫn tới việc xây dựng cây cầu này, công trình được khởi công vào năm 1960 đến năm 1968 thì hoàn thành, trước khi chưa có cây cầu việc qua lại rất khó khăn, phải nhờ vào những chuyến phà, và phải mất 1h30 phút mới sang được bờ bên kia sông còn bây giờ chưa đầy 5 phút là bạn đã qua sông.

Cây cầu là niềm tự hào của người dân Trung Quốc trong nhưng thời kỳ từ năm 1960 đến năm 1970 và cũng là công trình hoàn toàn là do người dân Trung Quốc tạo dựng lên mà không có sự hỗ trợ nào từ chuyên gia nước ngoài.

Du-lich-Shanghai-2