Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Thông tin du lịch >> Du lịch Vũ Hán Trung Quốc

Du lịch Vũ Hán Trung Quốc

Trong chuyến tour du lịch hôm nay chúng ta sẽ đến Vũ Hán. Vũ Hán, nằm ở ngã ba sông Dương Tử và Hán Thủy, là thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc thuộc miền Trung Trung Quốc. Đô thị có lịch sử hàng ngàn năm này là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và du lịch quan trọng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Vũ Hán gồm ba khu vực đô thị : Vũ Xương, Hán Khẩu và Hán Dương. Vũ Xương là thành phố lâu đời nhất được thành lập từ thế kỷ thứ 3, than khẩu chỉ là khu làng chai trực thuộc thế kỷ 19 và sau này được biết đến là nơi thu hut của đầu tư nước ngoài, sau khi được giải phóng của ách thống trị của thực dân pháp vào năm 1861 Thán Khẩu trở thành hải cảng lớn nhất miền trung Trung Quốc, trước đó Thán Khẩu từng là nhượng địa cho các nước: Anh, Pháp, Đức, Nga và Nhật. Cầu Dương Tử Vũ Hán là chiếc cầu đầu tiên trên sông Dương Tử nối liền mạng lưới đường sắt của hai miền  Nam, Bắc Trung Quốc. Thán Khẩu ngày nay là trung tâm thương mại của Vũ Hán.

du lich vu han trung quoc