Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Thông tin du lịch >> Trải nghiệm du lịch Nhật Bản

Trải nghiệm du lịch Nhật Bản

Nhắc đến Nhật Bản chắc hẳn nhiêu du khách việt đều hiểu ngay là đất nước Mặt Trời Mọc. Nhật Bản thu hút khách du lịch bởi văn hóa nơi đây mang đầy bản sắc dân tộc, bên cạnh đó phong cảnh đất nước phù tang này rất đẹp như Núi Phú Sĩ, Hoa Anh Đào, bộ đồ trang phục truyền thống Kimono….

Thời gian nào thích hợp đi du lịch Nhật Bản?
Thời gian đẹp nhất đi tour du lịch đên Nhật Bản vào khoảng đầu tháng 4 mùa hoa Anh Đào hoặc sớm hơn trong tháng 3, mùa thu lá đỏ vào tháng 11 dương lịch. Bạn nên dành thời gian 7 đến 10 ngày cho chuyến đi du lịch Nhật Bản này với các điểm du lịch nổi bật như: Tokyo, Osaka, Kyoto, Núi Phú Sỹ và nhiều địa danh khác nếu có nhiều thời gian.

Du lich Nhat Ban
Du lịch Nhật Bản nơi đất nước mặt trời mọc

Vé Máy bay đi Nhật?
Hiện có nhiều hãng bay đi Nhật Bản, tuy nhiên một lưu ý quan trọng trước khi mua vé máy bay đó là: bạn nên chắc chắn có được Visa Nhật trước, bởi có vé máy bay mà không có Visa thì sẽ không ổn chút nào. Visa thường có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp Visa. Một số hãng máy bay như:

Trực tiếp từ Việt Nam
Vietnam Airlines Japan Airlines ANA
Các hãng hàng không khác bay đến Nhật Bản nhưng phải transit không bay thẳng
Korean Air Singapore Airlines Jetstar Asia
Asiana Airlines Malaysia Airlines Philippine Airlines
Cathay Pacific China Southern Air Macau
Thai Airways Air China Shanghai Airlines
China Eastern China Airlines Jeju Air

Một vấn đề nữa khi đi máy bay nói riêng và đi du lịch nước ngoài nói chung. Bạn nên mua bảo hiểm du lịch vì một số trường hợp đi máy bay bị thất lạc đồ đều được hoàn tiền từ bảo hiểm. Các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về vấn đề này khi đi du lịch nước ngoài.

Lưu ý: Về vé máy bay bạn không nên đặt vé máy bay vào thời điểm xin visa. Việc xét duyệt visa có thể có kết quả không được cấp visa, hoặc quá trình xét duyệt kéo dài có thể không kịp thời gian dự định.

Visa đi Nhật Bản
Từ tháng 7/2013 Nhật đã có những quy chế mới thuận lợi hơn cho những khách xin Visa đi du lịch Nhật. Nếu bạn xin Visa lần đầu, đại sứ quán sẽ chỉ cấp visa 1 lần thôi, những người mỗi năm đi qua Nhật tầm 2-3 lần, trong vòng 3 năm đi liên tục thì sẽ được xem xét cấp visa đi nhiều lần.

Với quy chế mới này, việc xin Visa cũng chưa dễ dàng hơn lắm, nhưng cũng đã có một số bạn xin được Visa tự túc mà không cần qua dịch vụ của công ty Du lịch. Nếu các bạn có thời gian thì cũng thử tự đi xin xem sao. Thông tin chi tiết về xin visa đi du lịch các bạn đọc qua trên trang web của Lãnh Sự quán Nhật.

Visa Nhat Ban
Visa đi du lịch Nhật Bản