Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Du lịch Hà Nội >> Tour Du lịch Hà Nội – Chùa Hương – 1 Ngày

Tour Du lịch Hà Nội – Chùa Hương – 1 Ngày

Du Lich Chua Huong
Khởi hành từ Hà Nội / TP. Hồ Chí Minh

Giá tour: 600,000 VNĐ

Thời gian: 1 Ngày

Phương tiện: Ô tô

Lịch trình: HÀ NỘI – CHÙA HƯƠNG – HÀ NỘI

Từ hàng trăm năm nay, Chùa Hương luôn là một trong những ngôi chùa có số lượng phật tử viếng thăm và vãn cảnh chùa lớn nhất cả nước….Có lẽ nét thanh tịnh của miền đất Phật đã tạo cho con người và cảnh vật hòa lẫn vào không gian mỗi độ “ Tết đến – Xuân về ”…. Đường vào chùa Hương luôn tấp nập vào ra hàng trăm thuyền, cộng với thú vui ngồi thuyền vãng cảnh, lạc vào non tiên cõi Phật và cố gắng vượt qua hàng nghìn bậc đá để đến với điểm cuối cùng là: Động Hương Tích, lễ phật cầu an và cảm nhận sự viên mãn, sảng khoái tin yêu cuộc đời này hơn….

Giá trọn gói dành cho 01 khách: ( áp dụng cho đoàn khách ghép )

-          Mức 01: 600.000 VNĐ/01 người lớn ( không có cáp treo )

-          Mức 02: 690.000 VNĐ/01 người lớn ( Cáp treo 01 chiều )

-          Mức 03: 780.000 VNĐ/01 người lớn ( Cáp treo 02 chiều )

Lịch trình tour

Sáng: 07h00 Ôtô và Hướng dẫn viên của Công ty đón đoàn tại điểm hẹn, sau đó đoàn khởi hành đi thăm Chùa Hương – Nơi được Chúa Trịnh Sâm đặt cho mỹ tự là: “Nam Thiên Đệ Nhất Động ” nghĩa là Động đẹp nhất trời nam, trên đường quý vị phóng tầm mắt ngắm cảnh Nông thôn Việt Nam ở đồng bằng châu thổ Sông Hồng. Sau khoảng 02 tiếng đi Ôtô đoàn đến Bến Đục và bắt đầu hành trình khám phá Chùa Hương, trên hành trình quý khách ghé thăm Đền Trình, như một thủ tục trước khi vào với khu chùa chính. Sau đó đoàn tiếp tục hành trình, ngồi trên Thuyền và tự do thưởng ngoạn cảnh “ Sơn – Thuỷ hữu tình” và lưu lại cho mình một số bức ảnh đẹp về chốn thiền u tịch này. Sau hành trình vượt Suối yên, đoàn bắt đầu hành trình Leo núi 02 giờ (Hoặc Đi Cáp Treo chỉ khoảng 15 phút – theo lựa chọn các mức ) đoàn lên thăm động Hương Tích nơi chúa Trịnh Sâm đến vãn cảnh động đã tự tay đề năm chữ Hán lên cửa động "Nam thiên đệ nhất động" là nơi phong cảnh hữu tình thờ đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Sau 01 tiếng thăm quan đoàn quay trở lại nhà hàng ( gần Chùa Thiên Trù ) dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Sau bữa trưa đoàn nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình khám phá và làm lễ dâng hương tại Chùa Thiên Trù – Một trong những chùa chính với những nét kiến trúc độc đáo và cổ kính, đoàn tự do lễ phật cầu an và viếng thăm những khu vườn và khu tháp cổ của Chùa. 16h00 đoàn trở lại bên Thuyền và ngược dòng suối Yến. 17h00 đoàn về đến bến Đục, ôtô đón đoàn và lên xe khởi hành về Hà Nội. 19h00 đoàn về đến điểm hẹn ban đầu. Kết thúc hành trình và hẹn gặp lại quý khách.

Du lịch Chùa Hương
Du lịch Chùa Hương
Động Hương Tích Chùa Hương
Động Hương Tích Chùa Hương

Giá tour bao gồm

- Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
- Ăn 1 bữa Trưa theo chương trình ( mức ăn: 100.000 VNĐ )
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình và nhanh nhẹn phục vụ suốt tuyến.
- Vé thắng cảnh + Đò theo chương trình.
- Vé cáp treo theo tiêu chuẩn của các mức ( Chỉ áp dụng cho khách lựa chọn mức 02 hoặc 03 )
- Bảo hiểm du lịch ( đi Cáp Treo )
- 01 chai nước/01 khách

Giá tour không bao gồm

- Chi phí cá nhân: Ăn sáng, đồ uống và các chi phí khác.
- Chi phí hương hoa, đồ lễ…
- Thuế VAT ( 10% ).

Ghi chú

Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.Từ 6 – 09 tuổi bằng 50% giá vé. Từ 10 tuổi trở lên bằng người lớn.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Ask Question
Security Code:

Your Reply
Security Code: