Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Điển du lịch Hà Giang

Nui Doi Quang Ba

Núi đôi Quản Bạ

Không biết tự bao giờ, người dân nơi đây đã gọi cặp núi độc đáo này là Núi Đôi. Dưới chân Núi Đôi là cánh đồng lúa Núi Đôi Quản Bạ. Suốt bốn mùa, cảnh quan nơi đây thay đổi màu sắc giống hệt Cô Tiên thay áo: áo xanh – đó là lúc cánh đồng lúa đang vào thì con gái; mùa lúa chín lại khoác lên mình chiếc Hoàng bào lộng lẫy; vào vụ cày ải là bộ nâu sồng để bắt tay vào mùa lúa mới v.v., nhưng cặp nhũ hoa thì lúc nào cũng căng tràn sự sống.

Xem chi tiết...

Cao nguyên đá Đồng Văn

Cao nguyên đá Đồng Văn, một miền đất hoang sơ với nhiều núi non hùng vĩ tạo nên khung cảnh đẹp như một bức tranh thủy mặc, hẳn sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách. Trời, đất và nước đã tạo nên một cao nguyên đá kỳ vĩ, không của riêng ai mà là của chung cả dân tộc, cả nhân loại.

Ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì

Đến đây vào khoảng giữ tháng 9 đầu tháng 10, du khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp bao la hùng vĩ của những thửa ruộng bậc thang trải khắp trên những sườn núi của vùng cao Hà Giang. Vào mùa này lúa đã chín vàng óng trên khắp các quả đồi. Nhìn từ trên cao những cánh đồng lúa chín hòa quyện với những lớp mây bảo phủ, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp khiến cho du khách không khỏi ngỡ ngàng.

Thiên đường hoa tam giác mạch – Hà Giang

Hoa tam giác mạch được coi là biểu tượng của miền đất cao nguyên đá Hà Giang. Hoa nở rộ vào dịp cuối tháng 9 đến đầu tháng 12. Hoa nhỏ li ti, mang sắc tím hồng đầy sức sống bao phủ khắp sườn đồi, thửa ruộng, con đường, hoa như khoắc lên cho mảnh đất này một màu áo mới. Du khách đến đây như bị cuốn vào vẻ đẹp bất tận của hoa, nhẹ nhàng bay bổng trong không gian thơ mộng như trốn thiên đường…