Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Điển du lịch Hà Giang >> Ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì

Ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì

Đến đây vào khoảng giữ tháng 9 đầu tháng 10, du khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp bao la hùng vĩ của những thửa ruộng bậc thang trải khắp trên những sườn núi của vùng cao Hà Giang. Vào mùa này lúa đã chín vàng óng trên khắp các quả đồi. Nhìn từ trên cao những cánh đồng lúa chín hòa quyện với những lớp mây bảo phủ, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp khiến cho du khách không khỏi ngỡ ngàng. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hay một người thích chụp ảnh thì có lẽ ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì là một điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua.

Ruong Bac Thang Hoang Su Phi

Ruộng bậc thang giống như một minh chứng cho sức lao động thần kỳ của con người. Không biết từ bao giờ và làm thế nào mà mà con người dân nơi đây qua bao đời đã duy trì và cải tạo nhưng quả đồi cằn cỗi thành mảnh đất màu mỡ nuôi sống hết thế hệ này qua thế hệ khác.

Ruong Bac Thang - Ha Giang

Ngày nay với việc Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO tái công nhận là công viên địa chất toàn cầu thì Ruộng Bậc Thang, Lễ hội hoa tam giác mạch… thì Hà Giang là một điểm đến được nhiều du khách lụa chọn.