Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Điển du lịch Hà Giang >> Thiên đường hoa tam giác mạch – Hà Giang

Thiên đường hoa tam giác mạch – Hà Giang

Hoa tam giác mạch được coi là biểu tượng của miền đất cao nguyên đá Hà Giang. Hoa nở rộ vào dịp cuối tháng 9 đến đầu tháng 12. Hoa nhỏ li ti, mang sắc tím hồng đầy sức sống bao phủ khắp sườn đồi, thửa ruộng, con đường, hoa như khoắc lên cho mảnh đất này một màu áo mới. Du khách đến đây như bị cuốn vào vẻ đẹp bất tận của hoa, nhẹ nhàng bay bổng trong không gian thơ mộng như trốn thiên đường. Sắc tím hồng của hoa xen lẫn cái nắng vàng óng của mùa thu, cái se se lạnh như khiến lòng người như tĩnh lại, muốn gần nhau hơn, yêu thương nhau hơn.

Hoa Tam Giac Mach

Mặc dù bạn có thể bắt gặp loài hoa này trên khắp nơi ở Hà Giang, nhưng nếu bạn chọn Đồng văn là điểm đến đầu tiên của mình thì đừng bỏ qua dốc chín khoanh, Phố Cao. Ở đây, đứng trên đỉnh dốc nhìn xuống, điều đầu tiên bạn cảm nhận được sẽ là cả một thảm hoa tam giác mạch rất đẹp, những bông hoa mới nở vẫn còn e ấp đang chuyển dần sang màu hồng nhạt. Thả căng lồng ngực, hà hơi để cảm nhận cái màu tím hồng của hoa tam giác mạch, và cái rộng thênh thang nơi núi rừng hùng vĩ.

Hoa Tam Giac Mach

Nhưng không để bạn phải quá tiếc nuối khi ra khỏi những thung lũng này, cánh đồng hoa tam giác mạch ở thôn Lãng Cấm, xã Sủng Là, ngay lập tức sẽ hấp dẫn ánh mắt của bạn. Đây là địa điểm lý tưởng nhất để ngắm và chụp hình cùng hoa tam giác mạch đầu mùa ở Hà Giang. Sự xuất hiện của những ngôi nhà của Pao giữa những cánh đồng tam giác mạch là điểm ấn tượng ở vùng đất này. Điều thú vị là cùng với việc khám phá những cánh đồng tam giác mạch bạn còn có cơ hội đặt chân tới ngôi nhà của Pao với bao điều thú vị.Đây là ngôi nhà ghi lại dấu ấn lịch sử, hiện là nơi cư ngụ của một gia đình người Mông “tứ đại đồng đường”. Nhà Pao gần như vẫn giữu được giữ nét đẹp cổ kính, quyến rũ hòa trong không gian mênh mông, kỳ vĩ của vùng cao nguyên đá…

Ha Giang Tam Giac Mach

Mảnh dất Tây Bắc nói chung và Hà Giang nói riêng sẽ luôn là niềm tự hào của người dân Việt Nam. Mảnh đất không chỉ có sự hung vĩ, thơ mộng của thiên nhiên mà còn có sức sống mãnh liệt của con người. Sức sống của con người kết hợp với vẻ đẹp của thiên nhiên tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho mảnh đất này.