Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Điển du lịch Hà Giang >> Núi đôi Quản Bạ

Núi đôi Quản Bạ

Quản Bạ là huyện cửa ngõ nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Hà Giang, cách thành phố Hà Giang khoảng 46 km về phía bắc. Vượt qua dốc Bắc Sum cao ngất trong mây là du khách đã đến với cổng trời Quản Bạ. Đứng từ đây có thể ngắm nhìn thị trấn Tam Sơn thơ mộng quanh năm mát mẻ được ví như “Đà lạt” của Hà Giang, đặc biệt được tận mắt chiêm ngưỡng Núi Đôi Quản Bạ tròn trịa, đầy quyến rũ trông giống như bộ ngực căng tròn của nàng tiên đang say giấc nồng.

Nui Doi Quang Ba

Không biết tự bao giờ, người dân nơi đây đã gọi cặp núi độc đáo này là Núi Đôi. Dưới chân Núi Đôi là cánh đồng lúa Núi Đôi Quản Bạ. Suốt bốn mùa, cảnh quan nơi đây thay đổi màu sắc giống hệt Cô Tiên thay áo: áo xanh – đó là lúc cánh đồng lúa đang vào thì con gái; mùa lúa chín lại khoác lên mình chiếc Hoàng bào lộng lẫy; vào vụ cày ải là bộ nâu sồng để bắt tay vào mùa lúa mới v.v., nhưng cặp nhũ hoa thì lúc nào cũng căng tràn sự sống.

Nui Doi Ha Giang

Cảnh sắc độc đáo, không khí trong lành. gắn với những truyền thuyết vừa huyền bí vừa lãng mạn của Núi Đôi đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ diệu đối với du khách. Hãy cùng đến với Hà Giang để trải nghiệm và tận hưởng những kiệt tác mà tạo hóa ban tặng cho mảnh đất này.