Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Điểm du lịch Hạ Long >> Đảo Tuần Châu

Đảo Tuần Châu

Đảo Tuần Châu nằm ở phía tây nam của TP Hạ Long. Là một đảo đất rộng gần 400ha, gần bờ có làng mạc, dân cư thưa thớt. Được thiên nhiên ban phú một điều kiện tự nhiên tuyệt đẹp, với thảm cát trắng mịn trải dài 6km, làn nước biển trong xanh bao quanh hơn 200ha rừng thông xanh mướt và khí hậu mát mẻ quanh năm đón gió biển thổi vào. Năm 2001 , một con đường lớn đã được xây nối đảo với đất liền. Bắt đầu từ đó, bộ mặt của Tuần Châu thay đổi theo từng ngày

Du lịch Đảo Tuần Châu
Du lịch Đảo Tuần Châu

Hiện tại với sự đầu tư mạnh tay của đơn vị quản lý vì vậy Đảo Tuần Châu có rất nhiều hạng mục công trình đã và đang được xây dựng. Từ ngoài cổng đi vào lần lượt du khách sẽ đi qua một khu đồi với khu biệt thự có hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đi tiếp vào trong, khu phố ẩm thực với năm nhà hàng và nhà tròn được thiết kế theo kiến trúc cung đình rất đẹp cùng một lúc có thể phục vụ trên 1.000 thực khách với những món ăn Âu, Á và dân tộc do các đầu bếp nổi tiếng trong nước và ngoài nước thực hiện. Các tiếp viên nhà hàng đều mang trang phục truyền thống của Việt Nam. Vào khu trung tâm du khách sẽ choáng ngợp bởi câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu, sư tử biển được xây dựng rất hiện đại và độc đáo.

Bãi tắm Tuần Châu với thảm cát trải dài 2km sẽ làm cho du khách thoải mái vùng vẫy giữa làn sóng biển trong xanh. Sát bãi biển là khu biệt thự 50 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang đến cho du khách những phút giây thoải mái. Ở đây còn có trên 300 phòng nghỉ khác đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Du lịch Đảo Tuần Châu
Khu biểu diễn nhạc nước ở đảo Tuần Châu

Đến đảo Tuần Châu du khách có thể tham dự các hoạt động thể thao dưới nước: mô tô trượt nước tốc độ cao; ca nô kéo dù, lướt ván; câu cá trên biển Hạ Long; chèo thuyền; khinh khí cầu tham quan vịnh Hạ Long hoặc leo núi, cắm trại… Các dịch vụ: biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu, xiếc thú, võ thuật phục vụ khách liên tục 3 suất/ngày trong tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 2, công viên nhạc nước.

Với sự đầu tư đúng hướng này, đảo Tuần Châu trở lên nổi tiếng trong và ngoài nước, đã trở thành một điểm đến hấp dẫn không thể thiếu trong hành trình tour Hạ Long – Bãi Cháy – Cát Bà. Du lịch biển đảo ở đây luôn có sức thu hút rất lớn với khách du lịch, không chỉ nước ngoài mà đặc biệt là khách từ khắp nơi trong nước cũng rất đông.