Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Du lịch Hòa Bình >> Tour du lịch Mai Châu Hòa Bình – 1 Ngày

Tour du lịch Mai Châu Hòa Bình – 1 Ngày

Khởi hành từ Hà Nội

Giá tour: 850,000 VNĐ

Thời gian: 1 Ngày

Phương tiện: Ô tô

Lịch trình: Hà Nội -> Hòa Bình -> Mai Châu -> Hà Nội

Mai Châu là mảnh đất hội tụ, giao lưu của 10 dân tộc anh em sinh sống. Trong đó dân tộc Thái và Mường, Mông chiếm chủ yếu… Mỗi dân tộc có sắc thái văn hóa, các phong tục tập quán như: dệt, đan, chế tạo nhạc cụ, sản xuất hàng lưu niệm... và khi nó kết hợp với phong cảnh núi rừng Tây – Bắc nơi đây đã tạo nên khung cảnh độc đáo và có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách du lịch, qua đó tạo việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân… Ngoài ra, Mai Châu còn là địa phương lưu giữ kho tàng văn nghệ dân gian phong phú với những nét đặc trưng của dân tộc Thái, Mông qua các hoạt động của người xưa trong các lễ hội như: lễ hội “Cầu mưa”, lễ hội “Chá chiêng” của dân tộc Thái và lễ hội “Gầu tào” của dân tộc Mông…

Giá trọn gói: 850.000 vnđ/01 khách người lớn ( Áp dụng cho đoàn khách ghép )

Lịch trình tour

Sáng: 07h00 ôtô và hướng dẫn viên của Công ty sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đi Hòa Bình, trên đường đi quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc ngắm cảnh đồng quê của vùng văn hóa xứ Đoài xưa ( Hà Tây cũ ) với những cánh đồng thẳng cánh cò bay, phiên chợ quê họp ở hai bên đường và khung cảnh hùng vỹ của núi rừng Tây Bắc khi đoàn đến Hòa Bình…. Đoàn nghỉ dừng chân tại Lương Sơn - Hòa Bình, sau đó tiếp tục hành trình khởi hành đi Mai Châu trên đường ghé thăm đèo Thung Khe để chụp ảnh và ngắm cảnh rừng núi hùng vỹ của Hòa Bình. 12h30 Quý khách tới Bản Lác ăn bữa trưa truyền thống của địa phương.

Chiều: Sau bữa trưa đoàn nghỉ ngơi đôi chút, sau đó tiếp tục hành trình khám phá thung lũng Mai Châu bằng xe đạp, thăm những ngôi nhà sàn nhỏ xinh của người Thái để tìm hiểu những nét văn hóa, phong tục tập quán độc đáo của họ. Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tới thăm những gian hàng thổ cẩm, cùng học cách dệt thổ cẩm của người Thái, quý khách cũng có thể mua cho mình những món quà đặc biệt này làm kỷ niệm hay quà tặng cho người thân… 15h20: Tạm biệt thung lũng Mai Châu xinh đẹp, quý khách lên xe trở về Hà Nội, trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi trên xe… Quý khách có thể dừng chân tại Lương Sơn – Hoà Bình và mua những sản vật nổi tiếng của địa phương về làm quà cho người thân và bạn bè…. Tiếp tục hành trình ôtô đưa đoàn về đến điển đón ban đầu. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

Du lịch Mai Châu Hòa BìnhDu lịch Mai Châu Hòa Bình
Du lịch Mai Châu Hòa BìnhDu lịch Mai Châu Hòa Bình

Giá tour bao gồm

-          Ôtô máy lạnh hạng sang phục vụ đoàn theo hành trình.
-          01 bữa ăn theo chương trình ( Mức ăn: 120.000 VNĐ/01 suất - thực đơn có các món dân tộc )
-          Xe đạp để đi thăm quan bản làng
-          Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm phục vụ chu đáo.
-          Vận chuyển và bảo quản đồ
-          Vé thăm quan theo hành trình
-          Bảo hiểm du lịch trọn gói theo hành trình ( mức đền bù tối đa: 10.000.000 VNĐ/01 vụ )
-          01 chai nước suối/01 ngày/01 người.

Giá tour không bao gồm

-          Các chi phí cá nhân: Giặt là, điện thoại, đồ uống tự gọi thêm trong các bữa ăn …
-          Thuế VAT 10%

Ghi chú

-          Trẻ em từ 01 tuổi đến 04 tuổi miễn phí; Trẻ em từ 05 – 11 tuổi tính 50% giá tour; Từ 12 tuổi trở lên tính giá như người lớn.
-          Mỗi gia đình chỉ được đi kèm 01 trẻ Em miễn phí, Trẻ thứ 02 thì tính 50 % giá người lớn.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Ask Question
Security Code:

Your Reply
Security Code: