Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Du lịch Hòa Bình >> Tour du lịch Mai Châu Hòa Bình – 2 Ngày

Tour du lịch Mai Châu Hòa Bình – 2 Ngày

Khởi hành từ Hà Nội

Giá tour: 1,500,000 VNĐ

Thời gian: 2 Ngày / 1 Đêm

Phương tiện: Ô tô

Lịch trình: Hà Nội > Hòa Bình > Mai Châu > Hà Nội

Mai Châu là mảnh đất hội tụ, giao lưu của 10 dân tộc anh em sinh sống. Trong đó dân tộc Thái và Mường, Mông chiếm chủ yếu… Mỗi dân tộc có sắc thái văn hóa, các phong tục tập quán như: dệt, đan, chế tạo nhạc cụ, sản xuất hàng lưu niệm... và khi nó kết hợp với phong cảnh núi rừng Tây – Bắc nơi đây đã tạo nên khung cảnh độc đáo và có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách du lịch, qua đó tạo việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân… Ngoài ra, Mai Châu còn là địa phương lưu giữ kho tàng văn nghệ dân gian phong phú với những nét đặc trưng của dân tộc Thái, Mông qua các hoạt động của người xưa trong các lễ hội như: lễ hội “Cầu mưa”, lễ hội “Chá chiêng” của dân tộc Thái và lễ hội “Gầu tào” của dân tộc Mông…

Giá trọn gói: 1.500.000 vnđ/01 khách người lớn ( Áp dụng cho đoàn khách ghép )

Lịch trình tour

NGÀY 01: HÀ NỘI – MAI CHÂU ( Ăn bữa: Trưa + Tối )
Sáng: 07h00 ôtô và hướng dẫn viên của Công ty sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đi Hòa Bình, trên đường đi quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc ngắm cảnh đồng quê của vùng văn hóa xứ Đoài xưa ( Hà Tây cũ ) với những cánh đồng thẳng cánh cò bay, phiên chợ quê họp ở hai bên đường và khung cảnh hùng vỹ của núi rừng Tây Bắc khi đoàn đến Hòa Bình…. Đoàn nghỉ dừng chân tại Lương Sơn - Hòa Bình, sau đó tiếp tục hành trình khởi hành đi Mai Châu. 10h30 Đoàn nhận phòng nghỉ ngơi đôi chút …. 12h00 quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món ăn mang đậm chất của dân tộc địa phương.

Chiêu: 14h00 hướng dẫn viên đưa đoàn đi thăm quan Bản Lác – Một trong những bản dân tộc nổi tiếng nhất ở miền Tây Bắc, nơi sinh sống của dân tộc: Thái Trắng – Thái Đen. Đoàn thăm quan và khám phá cuộc sống của người dân tộc thiểu số… trải nghiệm cách dệt vải thổ cẩm cùng các thiếu nữ Thái …. 18h30 Ăn tối tại nhà sàn, thưởng thức đặc sản cơm Nương cùng các loại thịt thú rừng… sau đó đoàn tự do dạo chơi và ngắm bản làng về đêm ( nghỉ đêm tại Mai Châu )

Du lịch Mai Châu Hòa BìnhDu lịch Mai Châu Hòa Bình
Du lịch Mai Châu Hòa BìnhDu lịch Mai Châu Hòa Bình

NGÀY 02: MAI CHÂU – HÀ NỘI ( Ăn bữa: Sáng + Trưa )
Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh núi rừng tây bắc và hít thở không khí trong lành… Sau đó đoàn dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng …. Sau bữa sáng, đoàn tự do nghỉ ngơi và khám phá các bản làng của người dân tộc thiểu số, đoàn trải nghiệm các phong tục tập quán, lối sống của người dân tộc… 12h00 quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Sau bữa trưa, đoàn nghỉ ngơi đôi chút. 13h30 ôtô và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa về Hà Nội, trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi trên xe… Quý khách có thể dừng chân tại Lương Sơn – Hoà Bình và mua những sản vật nổi tiếng của địa phương về làm quà cho người thân và bạn bè….. Tiếp tục hành trình ôtô đưa đoàn về đến điển đón ban đầu. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

Du lịch Mai Châu Du lịch Mai Châu
Du lịch Mai ChâuDu lịch Mai Châu

Giá tour bao gồm

-          Ôtô máy lạnh hạng sang phục vụ đoàn theo hành trình.

-          01 đêm nghỉ tại nhà sàn tập thể

-          Các bữa ăn theo chương trình ( thực đơn có các món dân tộc )

-          Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm phục vụ chu đáo.

-          Vé thăm quan theo hành trình

-          Bảo hiểm du lịch trọn gói theo hành trình ( mức đền bù tối đa: 10.000.000 VNĐ/01 vụ )

-          01 chai nước suối/01 ngày/01 người.

Giá tour không bao gồm

-          Các chi phí cá nhân: Giặt là, điện thoại, đồ uống tự gọi thêm trong các bữa ăn ….

-          Giao lưu lửa trại + văn nghệ + rượu cần

-          Thuế VAT 10%

Ghi chú

Lưu ý:  

-          Trẻ em từ 01 tuổi đến 04 tuổi miễn phí; Trẻ em từ 05 – 11 tuổi tính 50% giá tour; Từ 12 tuổi trở lên tính giá như người lớn.

-          Mỗi gia đình chỉ được đi kèm 01 trẻ Em miễn phí, Trẻ thứ 02 thì tính 50 % giá người lớn.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Ask Question
Security Code:

Your Reply
Security Code: