Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Điểm du lịch Côn Đảo

Miếu Bà Phi Yến

Bà Phi Yến, theo truyền thuyết được một con vượn và một con hổ cứu ra khỏi hang và về sống với dân làng Cỏ Ống để trông nom mộ hoàng tử Cải. Một lần, sau khi bị một kẻ xấu xúc phạm bà đã tự tử để thủ tiết với chồng. Nhân dân trên đảo vô cùng thương tiếc bà và đã lập nên ngôi miếu to, đẹp để thờ bà …

Xem chi tiết...

Nhà Tù Côn Đảo

Xưa kia khi nói đến Côn Đảo thì chắc hẳn mọi người đều liên tưởng đến biệt danh “ địa ngục trần gian ”. với một hệ thống các cum công trình như: Chuồng Cọp, Chuồng Bò, trại Phú Hải, cầu Ma Thiên Lãnh, sở Lò Vôi, sở Muối ….

Nghĩa trang Hàng Dương

Trong đó nghĩa trang Hàng Dương được coi là một trong những nghĩa tra lớn và nổi tiếng nhất nước, toạ lạc tại Huyện Côn Đảo. Vì vậy mỗi khi Đến Côn Đảo chắc hẳn không ai quên viếng nghĩa trang Hàng Dương để thắp nén nhang tưởng nhớ những chiến sĩ cách mạng kiên trung, những người con yêu nước đã vĩnh viễn nằm lại nơi đây bởi sự tàn bạo của chế độ lao tù khắc nghiệt. Mỗi nấm mộ như một chứng tích về thời kỳ hào hùng và bi tráng đã qua.

Nghĩa trang Hàng Keo

Trước năm 1940, người tù chết được chôn ở nghĩa trang Hàng Keo. Nghĩa trang Hàng Keo ngày nay không còn cây keo nữa, mà thay vào đó là những hàng dương lâu năm bao trùm hầu hết diện tích nghĩa trang này.