Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Điểm du lịch Cao Bằng

Động Ngườm Ngao

Vượt qua 89 km đường núi, qua đèo Mã Phục, đèo Khau Liêu là quý khách đã đến với Động Ngườm Ngao. Hầu hết các du khách đến thăm Thác Bản Giốc thường hay kết hợp thăm quan Động vì khoảng cách của hai điểm này chỉ khoảng 3km…

Xem chi tiết...

Hồ Thăng Hen

Thiên nhiên bạn tặng cho Cao Bằng nhiều sông, suối, thác, hồ cùng những rừng nguyên sinh trải rộng tạo nên cảnh quan hung vĩ thơ mộng, trong hệ sinh thái đa dạng ấy Hồ Thăng Hen nổi lên là một địa điểm hấp dân được du khách chọn lựa nhiều nhất…

Thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc Cao Bằng. Cách trung tâm huyện ly Trùng Khánh khoảng 20km về phía đông bắc là Thác Bản Giốc, là biên giới tự nhiên của Việt Nam và Trung Quốc. Thác Bản Giốc được xem là một trong những tặng vật vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Cao Bằng.

Cụm di tích lịch sử Pác Bó

Cao Bằng những Cụm di tích lịch sử Pác Bó, Cụm di tích khu vực đầu nguồn, Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và sân quảng trường, Khu ruộng Nà Chang, Cụm di tích Kim Đồng, Cụm di tích Bó Bẩm, Cụm di tích Khuổi Nặm.