Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Du lịch Ninh Bình >> Tour Du Lịch Ninh Bình: Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động – 1 Ngày

Tour Du Lịch Ninh Bình: Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động – 1 Ngày

Hoa Lu Tam Coc
Khởi hành từ Hà Nội

Giá tour: 700,000 VNĐ

Thời gian: 1 Ngày

Phương tiện: Đi/ về bằng Ôtô

Lịch trình: Hà Nội -> Hoa Lư -> Tam Cốc -> Bích Động -> Hà Nội

Tam Cốc có nghĩa là 3 hang, nhân dân địa phương gọi là hang Cả, hang Hai, hang Ba hay còn gọi một cái tên chung là Tam thuỷ độn và được mệnh danh là vịnh “ Hạ Long cạn”. Nơi đây vẫn giữ được nét nguyên sơ thiên tạo, với nét đẹp đồng quê mộc mạc và dân dã, với nhiều hang động, mây nước hòa quyện đưa con người chìm đắm vào thiên nhiên cùng với những di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng... Từ bến thuyền Đình Các, du khách sẽ được du ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên hoà quyện với đất trời bằng những chiếc thuyền nan xinh xắn. Dòng Ngô Đồng hàng năm không phân biệt mùa nào, tháng nào, ngày nào như hội tụ thuyền xuôi, thuyền ngược đưa du khách vãn cảnh Tam Cốc.
GIÁ TOUR
- Mức 01: 660.000 VNĐ/01 khách người lớn ( ăn Buffet – không có xe đạp thăm quan )
- Mức 02: 700.000 VNĐ/01 khách người lớn ( ăn Buffet và có xe đạp thăm quan )

Lịch trình tour

Sáng: 07h30 đoàn khởi hành đi Ninh Bình, mảnh đất thuộc vùng văn hoá Sơn Nam cổ, trên đường đi quý đoàn ngắm cảnh cuộc sống – sinh hoạt thường ngày của người dân đồng bằng Băc Bộ. Nghỉ dừng chân ăn sáng với món bánh cuốn chả nổi tiếng của người Hà Nam ( tự túc ) … Sau đó tiếp tục hành trình đi Ninh Bình, 10h30 đoàn đến Cố đô Hoa Lư - Một trong những di tích nổi tiếng nhất của Ninh Bình. Quý khách thăm quan: Đền vua Đinh, vua Lê và được nghe hướng dẫn viên giới thiều về những chiến công, điển tích liên quan đến hai vị vua của hai triều đại phong kiến Việt Nam ở thế kỷ 10…. Sau đó đoàn lên xe và khởi hành đi Tam Cốc – Nơi được mệnh danh là Hạ Long trên cạn của Ninh Bình. 12h00 đoàn dùng bữa trưa Buffet tại nhà hàng với những món ăn được chế biến từ những sản vật của địa phương.

Chiều: Sau bữa trưa đoàn nghỉ ngơi đôi chút, sau đó lên thuyền và bắt đầu khám phá “ Hạ Long cạn ”… Trên đường đi đoàn tự do ngắm cảnh thiên nhiên dọc theo suối giữa cánh đồng để thực sự cảm nhận được vẻ đẹp hữu tình của Sơn – Thuỷ vùng Sơn Nam. Theo dọc hành trình của dòng Sông Ngô Đồng, đoàn đến với các hang: Hang Cả, Hang Hai, Hang Ba… Đoàn tự do ngắm cảnh và chụp những bức hình tuyệt đẹp…. 15h00 đoàn về đến bến thuyền và nghỉ ngơi và tự do chụp hình tại bến thuyền. Với những khách lựa chọn đi xe đạp thì làm thủ tục nhận xe đạp và bắt đầu hành khám phá “ Nam Thiên Đệ Nhị Động ” – Động đẹp thứ nhì ở Việt Nam sau Động Hương Tích ở Chùa Hương…. Trên đường đi đoàn tự do khám phá cuộc sống và sinh hoạt của người dân địa phương hai bên đường. ( Đoàn có 01 tiếng để khám phá Bích Động ) 16h00 Đoàn lên Ôtô khởi hành về Hà Nội, trên đường nghỉ dừng chân tại Hà Nam, đoàn tự do nghỉ ngơi và mua những sản vật của địa phương về làm quà cho Người thân và Bạn bè. Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

Giá tour bao gồm

 • Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
 • Thuyền thăm Tam Cốc theo hành trình.
 • Ăn 1 bữa Trưa theo chương trình ( Buffet: 25 món – Âu, Á )
 • Xe đạp thăm quan ( Chỉ áp dụng cho khách chọn mức 02 )
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình phục vụ đoàn theo hành trình.
 • 01 chai nước/01 khách
 • Vé thắng cảnh theo hành trình.
 • Bảo hiểm du lịch ( Trên thuyền thăm quan Tam Cốc )

Giá tour không bao gồm

 • Chi phí cá nhân: Ăn sáng, đồ uống.
 • Chi phí hương hoa, đồ lễ…
 • Thuế VAT ( 10% ).

Ghi chú

 • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.Từ 6 – 9 tuổi bằng 75% giá vé. Từ 10 tuổi trở lên bằng người lớn.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Ask Question
Security Code:

Your Reply
Security Code: