Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là một cụm đảo thuộc xã Tân Hiệp, thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam. Cách bờ biển Cửa Đại chừng 15km, nơi đây được đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển Thế Giới.

Cù Lao Chàm có khí hậu quanh năm mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đặc biệt là nguồn hải sản và nguồn tài nguyên yến sào. Các rạn san hô ở khu vực biển Cù Lao Chàm cũng được các nhà khoa học đánh giá cao và đưa vào danh sách bảo vệ, hệ thống san hô ở đây cũng là nguồn cảm hứng thu hút nhiều khách du lịch về đây với các tour lặn biển ngắm san hô.

Cu Lao Cham

Khách du lịch đến với Cù Lao Chàm sẽ trải qua những giờ phút thi vị, bồng bềnh trên sông nước. Yên bình và nhỏ nhắn, cuộc sống hàng ngày của người dân Cù Lao Chàm bắt đầu từ buổi sớm khi mặt trời chưa thức giấc. Phiên chợ cá nhộn nhịp với những con thuyền chở nặng đầy, tấp nập mua bán. Buổi trưa, hãy để làn nước trong lành bao bọc lấy bạn, vỗ về và mát xa nhè nhẹ cơ thể. Bạn cũng có thể nằm dài lười biếng trên bãi biển hưởng ánh nắng sớm dịu dàng. Chuyến đi sẽ trở nên vô cùng đáng nhớ khi bạn được thưởng thức những món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi sống.

Từ Cửa Đại thơ mộng sẽ thấy Cù Lao Chàm ẩn hiện phía xa xa với một vẻ đẹp lung linh huyền ảo. Tại Cù Lao Chàm còn có rất nhiều di tích lịch sử văn hóa như Chùa Hải Tạng, Giếng Cổ, Lăng Ông, Miếu Bà, Miếu tổ nghề Yến cũng như một loạt thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú như hang Bà, hang tò vò, hòn bao gạo, suối tình, suối mơ…

Với những vẻ đẹp hoàng sơ và tài nguyên vốn có, Cù Lao Chàm ngày càng được quan tâm đầu tư để trở thành một điểm đến hấp dãn không thể bỏ qua mỗi khi đến với Hội An. Ngày nay Cù Lao Chàm là điểm đến không thể thiếu trong các tour Đà Nẵng ngắn ngày cũng như dài ngày của các đơn vị lữ hành, cũng là điểm đến được đông đảo du khách yêu thích.