Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trang chủ >> Điểm du lịch Cần Thơ >> Vườn du lịch Mỹ Khánh

Vườn du lịch Mỹ Khánh

Vườn du lịch Mỹ Khánh – một trong những vườn du lịch nổi tiếng ở Cần Thơ nói riêng và ở vùng miệt vườn Nam Bộ nói chung. Nằm trên lộ Vòng cung của ấp Mỹ Ái, đồng thời sát bên sông Cần Thơ, bởi vậy để đến vườn Mỹ Khánh, du khách có 2 lựa chọn đó là đi xe theo đường bộ và xuôi thuyền theo đường sông.

Từ trung tâm thành phố Cần Thơ, du khách theo quốc lộ 1 về hướng Sóc Trăng, đến cầu Cái Răng, rẽ vào hướng lộ Vòng Cung là đến vườn du lịch Mỹ Khánh bên bờ sông Cần Thơ; hoặc du khách cũng có thể đến Mỹ Khánh bằng tàu du lịch tại Bến Ninh Kiều.

Du Lịch Mỹ Khánh, Cần Thơ
Du Lịch Mỹ Khánh, Cần Thơ

Làng Du Lịch Mỹ Khánh – Điểm du lịch tiêu biểu và hấp dẫn nhất Đồng Bằng sông Cửu Long. Với diện tích hơn 8ha nằm ngay trên Lộ vòng cung lịch sử giữa 2 chợ nổi Cái Răng và Phong Điền, thuận tiện cho việc đến tham quan bằng đường thủy và đường bộ. Với hơn 20 loại cây được trồng đan xen dọc lối đi như: mận, xoài, chôm chôm, mít, dâu, sầu riêng… lúc nào cũng tươi tốt, trĩu quả, cùng hương vị thơm ngon độc đáo sẽ mang đến cho du khách cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn. Đặc biệt, nơi đây còn được tổ chức nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn như: đua heo, đua chó, xiếc khỉ, câu cá sấu… Nhờ những hoạt động vui nhộn và độc đáo này mà mỗi ngày, làng du lịch Mỹ Khánh thu hút hơn 500 lượt khách. Vào những ngày lễ hay ngày nghỉ, lượng khách lên đến hàng ngàn người.

Du Lịch Mỹ Khánh, Cần Thơ
Du Lịch Vườn Trái Cây Mỹ Khánh, Cần Thơ

Đến với Mỹ Khánh ngoài tham gia những trò vui chơi giải trí thì Du khách còn có cơ hội thăm quan và khám phá văn hoá của người dân Miền Tây – Nam Bộ qua những nét ẩm thực truyền thống của miệt vườn như: chuột quay lu, cá nướng ống tre, lẩu đồng quê, cá lóc nướng trui… Đặc biệt là quý khách còn được thưởng thức những món ngon này dưới những túp lều nhỏ xinh xinh, ấm cúng, thâm tình đúng theo không gian văn hoá của người dân Miền Tây.