Danh mục tour:

Số ngày đi

Giá từ

Trong nước    Quốc tế

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.




Trang chủ >> Làm visa đi các nước >> Làm Visa đi công tác tại Nam Phi

Làm Visa đi công tác tại Nam Phi

lam-visa-di-nam-phi_03

Giá từ: 5,470,000 VNĐ

Thời gian làm: 8 ngày

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 15 ngày

Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

liên hệ làm visa

Visa Nam Phi đi công tác - Chúng tôi nhận làm mới, gia hạn visa đi công tác Nam Phi với giá rẻ nhất trên thị trường. Tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa Nam Phi cho khách hàng trong và ngoài nước.

lam-visa-di-nam-phi_03

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI NAM PHI BAO GỒM:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký )
  • 4 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Thư mời đi công tác bên phí Nam Phi
  • Giấy đề cử đi công tác (phía công ty Việt Nam) bằng tiếng Anh
  • Report lettter (điện thông tin, những nước đã đi trong 6 tháng gần nhất, ký tên đóng mộc công ty)
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng mình tài sản
  • Thông tin cần trả lời :

+ Họ tên Cha
+ Họ tên Mẹ
+ Họ tên Vợ / Chồng
+ Địa chỉ hiện tại + số DT
+ Anh chị đã từng đi Nam Phi chưa ?

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá làm visa
Nam Phi Công tác (3 tháng 1 lần) 8 ngày 15 ngày 5,482,500 VND

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.